หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 12 เมษายน พ.ศ. 2563

Người chơi đã biết phương pháp đấu Mina mùa 10 chưa?

Trong Game Liên quân Mobile, mỗi vị tướng đều bao hàm lối chơi khác biệt cùng được thiết kế và Ảnh đồ họa rất là bắt mắt. Nếu mình muốn một tướng xinh đẹp nhưng lại không kém phần trẻ trung và tràn trề sức khỏe, máu lạnh thì Mina là 1 trong chọn không tồi. phiên bản năng sát thủ, độ trâu máu với bản lĩnh giúp đỡ các xạ thủ tuyệt vời giúp đỡ Mina là tướng rất là phù hợp khi dựa trên đánh đội nhóm.

Ở mùa 10, Mina xuất hiện ở nhiều vị trí trợ giúp với đặc biệt là hình như tương khắc được nhiều tướng mạnh như Nakroth giỏi Quillen. Khi có đc nhẫn Game chiến vô Phong thần tăng sức khỏe, Mina sẽ sở hữu được speed đáng nể, phụ trợ nó trở thành trong số những vị tướng có speed tuyệt vời. với Mina, cả team chắc là dựa trên sức chống chịu tuyệt để chắc là hút damn của địch thủ, Hình như, có Mina kẹp cùng, những giải pháp bắt lẻ, ẩn náu nùm cũng rất được tận dụng 1 cách triệt để.
Mina là 1 trong những vị tướng đáng đấu trong dịp 10 Game Liên quân Mobile
Mina là 1 trong những vị tướng đáng đấu trong dịp 10 Game Liên quân Mobile
Bảng ngọc cho Mina

10 viên ngọc tím: Máu/Hồi máu/Tốc chạy, gia tăng lượng máu cho giai đoạn đầu trò chơi, lấy ngọc máu bổ trợ cho Nhẫn Game chiến vô Phong thần.

10 viên ngọc đỏ: Máu/Tốc đánh/Giáp, tăng máu, tăng giáp cân bằng cho Mina ở thời đoạn đầu Game.

10 viên ngọc xanh lá: Máu/giảm hồi chiêu, trợ giúp Mina trâu máu hơn nhiều đối với địch thủ, Mina có thể gank rừng cùng rút lui khi phải nhớ và sự áp đảo từ những việc tăng tới gần 1000 máu.

Phương pháp lên đồ cho Mina

Giai đoạn đầu trận

Tăng tốc tạo giáp cùng tốc chạy cho xạ thủ của team, giúp đỡ bức tốc sức chống chịu cho anh em. Trang bị giầy Herrmes phụ trợ Mina dịch rời hoạt bát giữa những đường với phụ trợ các tướng chính hài hòa.

Thời đoạn giữa round

Trang bị Giáp Gaia giúp tăng máu, hồi máu và bức tốc khi bị kẻ địch dồn ép, phải lưu tâm lựa chọn thêm trang bị kháng phép trong vòng giai đoạn này. cần phải chú ý lựa chọn thêm trang bị làm yếu tốc độ đánh của đối thủ, nhất là giảm tốc độ đánh xa của các xạ thủ hoặc của những tướng đường rừng.

Giai đoạn cuối round

Trang bị Giáp thống khổ giúp tăng cường bản lĩnh trâu chó của Mina, phụ trợ Mina áp sát đối thủ nhanh lẹ cùng phản sát thương phép khi bị địch công kích. bổ sung thêm 1 món trang bị hút sát thương của địch thủ và sống dậy khống chế địch khi trang bị này cho Mina tới 2 mạng.
Mật tịch lên đồ hoàn hảo cho Mina
Mật tịch lên đồ hoàn hảo cho Mina
Lối chơi Mina

Giai đoạn đầu màn

Dịch rời ra ngoài đường giữa để kiểm soát góc nhìn của địch thủ, hãy nhờ rằng cầm theo Tốc biến với giầy thép. Khi thấy đội hình kẻ thù có mặt trên map hãy chạy thẳng vào bùa của địch, gặp đối thủ ăn bùa thì dùng Lưỡi hái tử thần kéo bùa ra nhằm phá hoại rừng, nếu địch không ăn bùa thì hãy cho Mina ăn bùa Trong khi bạn bè cạnh bên phụ trợ, nếu bị vây bắt thì cần đến Tốc biến để tránh bị địch thủ sát hại.

Nếu đội hình chọn lựa đội hình xạ thủ đi đường rồng thì Mina cần phải dịch chuyển về đường sau để phá rừng đối thủ, chủ động núp rừng với phối hợp và xạ thủ up load đối phương khi nhìn thấy có lộ hé. trong những khi này, để ý đối thủ và lên Nhẫn Phong Thần nếu thấy được chúng ta có tàng hình hoặc lên Lệnh bài Chiến vô phong thần nếu thấy họ không có tàng hình. Hãy nỗ lực kiểm soát điều hành được Rồng đầu để giúp bản thân và cả team chiếm được thế mạnh rộng.
Mina rất giỏi trong những việc áp chế kẻ địch ở đường rừng
Mina rất giỏi trong những việc áp chế kẻ địch ở đường rừng
Thời đoạn giữa ván

Tận dụng Giáp Gaia hồi máu khi bị đối phương công kích và cả khi cần can thiệp vào đường giữa để công trụ 1 đường rồng. Khống chế đối phương bằng full bộ Lưỡi hái tử thần, ma lực bóng tối và Tốc biến, nhất là cần cần đến thật chuẩn xác thời điểm dùng Tốc biến để áp sát địch.

Cần đến hài hòa và hợp lý Khiên thất truyền và Giáp thống khổ, đừng quá lạm dụng nó vì nếu như không lui sớm có lẽ bạn sẽ bị đo ván cùng làm giảm nhịp độ tấn công của cả đội nhóm. buộc phải xem xét dắt xạ thủ theo để hạ tướng đường rừng của đối phương, gây áp lực cho địch chạm mặt thách thức trong vòng thời điểm này.

Giai đoạn cuối trò chơi

Lên Thuẫn nham thạch nếu bắt gặp đối phương gây sát thương vô số, bảo kê cho xạ thủ, tránh cho kẻ địch áp sát xạ thủ của đội hình, doanh nghiệp bắt lẻ để ngăn cản bản lĩnh công trụ của đối thủ. thời đoạn này chớ nên đi lẻ để hạn chế bị lên bảng.

Trên đây là những chỉ dẫn của chúng tôi về lối chơi với lên đồ cho Mina. Chúc Các bạn thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น