หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 27 กันยายน พ.ศ. 2562

Counter Strike: Global Offensive: Đứng top thể loại chơi nên thử qua

Dòng trò chơi đột kích góc nhìn người đầu tiên đang trải qua giai đoạn đổi mới cực thịnh độc lạ. góp phần lớn vào thắng lợi trên là từ thể loại Game bắn súng tồn tại và các đại diện tiêu biểu như Fortnite tuyệt PUBG.

Tuy nhiên, vẫn never dường như gạch tên những tượng đài vĩnh cửu của dòng trò chơi này. trong các số đó buộc phải nói đến trước tiên không người nào khác ngoài thể loại Counter Strike của Valve. thành lập từ 2 thập kỷ trước, phiên bản mới nhất của dòng trò chơi này - Counter Strike: Global Offensive, hiện vẫn đang đc thi chiến, cả nghiệp dư lẫn bài bản, trên toàn thế giới.

Nếu lần đầu "mần thân" cùng CS: GO, bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn những loại game chơi hay nhất của loạt game này.
Counter Strike là 1 trong tượng đài của dòng Game đột kích ánh nhìn người trước tiên
Counter Strike là 1 trong tượng đài của dòng Game đột kích ánh nhìn người trước tiên
Thể loại Deathmatch cổ xưa

Đó chính là thể loại đấu kinh khủng nhất của dòng Game đột kích góc nhìn người thứ nhất và dĩ nhiên là Counter Strike: GO có nó. bên trên thực tế, Counter Strike đó là dòng trò chơi có khá nhiều ảnh hưởng tới sự phát triển của chế độ chơi này.

Trong thể loại Deathmatch của CS: GO, game thủ đc chọn lựa gia nhập một trong những 2 phe, công an và khủng bố. Mỗi cuộc chơi rồi sẽ mô phỏng cuộc chiến giữa 2 phe trong khoảng time 10 phút. những đánh nhau tấn công trong vòng cuộc chiến sẽ được tính điểm. ngừng cuộc đấu, nhóm nào đạt điểm số lớn hơn sẽ là team thắng.

Cái tốt của trò chơi là trong vòng trận đấu bạn sẽ đc phân phối một số tiền default với dễ chịu download súng ở đầu mỗi mạng với số tiền vàng đó.
Các chế độ chiến của CS: GO khá đa dạng, đầy đủ để người chơi nghiền ngẫm trong time dài
Các chế độ chiến của CS: GO khá đa dạng, đầy đủ để người chơi nghiền ngẫm trong time dài
Arms Race - chạy đua vũ trang

Nghe dường như to tát như thế thôi, song phần chơi này lại rất đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút. Bước vào mỗi cuộc chơi, game thủ sẽ đc trưng bày các loại vũ khí khác biệt, theo mức độ sát thương giảm dần. Sau mỗi lần đè bẹp đc địch thủ, các bạn sẽ đc đánh đổi qua 1 loại vũ khí khác thô sơ hơn.

Vũ khí chung cuộc của màn đấu, cũng là vũ khí đơn giản nhất - nhỏ dao Golden Knife. game thủ nào "ghi điểm" bằng vũ khí này trước tiên rồi sẽ là người chiến thắng.

Phiên bản đặt bom - Demolition

Ở chế độ này, bạn sẽ tham dự team gồm 5 người đấu với 5 người của địch. tựa game đấu này cũng có 2 phe: Khủng bố cùng chống khủng bố. Phe khủng bố rồi sẽ thắng nếu kích nổ bom C4 chiến thắng, hoặc đè bẹp hết đối thủ. Hình như đó phe chống khủng bố rồi sẽ buộc phải gỡ được quả bom C4 trước khi nó phát nổ, hoặc lý tưởng hơn là kịp thời dọn sạch nhóm khủng bố trước khi chúng kịp ra tay.

Sau mỗi lần chiến thắng, cuộc chơi rồi sẽ chuyển hẳn qua một vòng mới. Mỗi màn có nhiều nhất 20 vòng. team nào win 11 vòng trước rồi sẽ chiếm thắng rốt cuộc. Nếu tỷ số sau 20 vòng là 10-10 thì trận rồi sẽ xong xuôi trong thế không phân chiến hạ bại.

Đặt bom cũng là một thể loại đấu bom tấn của dòng trò chơi bắn nhau ánh mắt người thứ nhất mà hầu hết cách thức FPS nào cũng có trong vòng mục đấu bạn bè của chính bản thân mình.
Mạng xã hội người chơi mến mộ CS: GO là rất đông đảo
Mạng xã hội người chơi mến mộ CS: GO là rất đông đảo
Những bản đồ custom qua khối hệ thống Workshop của Steam

Đó chính là ích lợi rộng nhất của bản thân khi download trò chơi bắt đầu qua khối hệ thống Steam. Đó là sự bạn đc tiếp cận và khối hệ thống khoáng sản hack của xã hội bạn bên trên toàn thị trường quốc tế. rất nhiều người trong các họ có kĩ năng rất chuyên nghiệp hóa, cho ra đời các sản phẩm mod chất số lượng không hề kém gì hàng “chính hãng”. trong những số ấy không thể nói đến những phong cách thiết kế ván chơi rất chi là khác biệt với phát minh sáng tạo.

Loại game Counter Strike: Global Offensive cũng mua xã hội fan hâm mộ rất to lớn trên toàn cầu. chính vì vậy mà số lượng phiên bản hack được tạo nên cho thể loại này cũng khá rộng cùng hoàn toàn miễn phí.

Nếu thiết lập key chính thức của Counter Strike: Global Offensive thì hãy nhờ rằng kẹ qua Workshop của Game này để tham khảo những bạn dạng thủ thuật của cộng đồng nhé. các bạn sẽ Chưa hẳn bế tắc đâu!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น